Xã hội ngày nay, con người thường tìm kiếm cho mình những giá trị vật chất thiết thực mà quên đi những nét đẹp trong đời sống tinh thần. Điều ấy trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết khi mỗi người tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân, kiếm tìm cho mình một địa vị xã hội, tích cực làm giàu và cố gắng vươn lên đỉnh cao của thành công. Chính điều đó lại khiến chúng ta quên đi những điều rất đỗi bình dị, quên đi những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Và rồi, sau bao nhiêu năm vật lộn với sóng gió cuộc đời, không ít người đã cảm thấy mệt mỏi, chán chường với cuộc sống hiện tại, thế là họ bắt đầu đặt câu hỏi “Hạnh phúc thực sự là gì?”, “Ý nghĩa cuộc sống là gì?”. Nhưng giữa cuộc sống bề bộn này, họ mải mê kiếm tìm trong vô vọng và bất lực.

Để trả lời cho câu hỏi đó, Sống Đẹp ra đời với phương châm: “Nghĩ điều tốt, làm điều hay” với hi vọng góp một phần nhỏ bé mang đến cho bạn một cuộc sống tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Chúng tôi sẽ luôn cho ra đời nhiều bài viết có nội dung sâu sắc cũng như chứa đựng những giá trị tinh hoa để mỗi người sau khi đọc xong, đều có thể tìm cho chính mình một ý nghĩa nhân sinh nào đó, không phải cổ vũ tinh thần, không phải đấu tranh, cũng không phải thúc đẩy động lực mà giúp đời sống tâm hồn bạn thêm phong phú hơn.

Hãy sẵn sàng bước vào khu vườn Sống Đẹp để thưởng thức hoa trái ngọt lành!